Trong Avatar Musik, thành phố sẽ trở nên lung linh, đẹp mắt hơn với thiết kế 3D cùng màu sắc trẻ trung, tươi sáng nhưng không kém phần thân thiện. Thế giới Avatar Musik đông đảo bạn bè, với đủ mọi độ tuổi, tính cách từ mọi miền đất nước vì thế bạn sẽ thoải mái thể hiện cá tính duy nhất của bản thân mình cùng mọi người qua các phong cách thời trang độc đáo, những hành động ngộ nghĩnh. Với thiết kế nhân vật bắt mắt, cùng nhiều bộ quần áo thời trang, kiểu tóc hợp mốt, cho bạn thỏa sức phối hợp và thể hiện sự sáng tạo cá tính bản thân.

THÔNG TIN PHIÊN BẢN
Phiên bản mod: v0.8.0
Dung lượng game: 84MB.
Yêu cầu Root máy: KHÔNG.
Yêu cầu Android: 2.3.3 trở lên.
CHPLAY: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.TeaM.AvatarMusikWorld

TÍNH NĂNG BẢN MOD :

  • Lệnh chat chuyển map : godancegocongviengoquaysogosanbaygohomegongoaiogobaibiengocafe.
  • Lệnh chat chuyển tới Map ID: đầu tiên các bạn phải biết map id của map đó là gì trước đã, để biết các bạn chat mapid khi có map id rồi thì các bạn chat gomap mapid ví dụ gomap 8.
  • Lệnh chuyển khu nhanh: ckhu + số khu, ví dụ ckhu 20 -> chuyển sang khu 20.
  • Auto chatĐể cài nội dung -> setauto: Nội dung, cài thời gian nghỉ -> settime: số giây VD settime: 5khoảng cách auto chat giữa các tin nhắn sẽ là 5 giây. Bật auto chat -> onauto. Tắt auto chat -> offauto.
  • Auto farm: thuhoach, atf: id_cây_trồng. VD: atf: 1 -> lấy id cây trồng xem video bên dưới. (Có thể kết hợp auto farm vs auto chat để treo tự trồng tự thu hoạch).
  • Auto hành động: autoemo: id_hành_động, offemo -> tắt auto hành động. Chi tiết xem Video bên dưới.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME :
1. Gỡ cài đặt bản gốc trên máy nếu có.
2. Tải bản mod về máy cài đặt và play game.