Tên App: Giai phau sinh ly nguoi v2.0.4 Mod APK

Phiên Bản:  2.0.4

Yêu cầu:

Android 4.4+

Kích Thước: 89 MB

Chplay: Tải Giai phau sinh ly nguoi trên Google Play

Yêu cầu OBB: Không

Yêu cầu Root: Không

Tính Năng Mod:

  • Mở khóa mọi chức năng
  • Không quảng cáo

Hướng dẫn cài đặt:

1- Xóa bản gốc trên máy
2- Tải bản app mod bên dưới về máy
3- Cài đặt và cảm nhận

Mô tả của Giai phau sinh ly nguoi

Giải phẫu này được chia thành tổng giải phẫu học và giải phẫu học vi mô. Giải phẫu Gross (còn gọi là giải phẫu địa hình, giải phẫu học vùng, hoặc anthropotomy) là nghiên cứu về cấu trúc giải phẫu có thể được nhìn thấy bằng mắt thường. Giải phẫu vi thể là nghiên cứu về cấu trúc giải phẫu phút với sự trợ giúp của kính hiển vi, trong đó bao gồm mô học (nghiên cứu của các tổ chức mô), và tế bào học (nghiên cứu tế bào). Giải phẫu học, sinh lý học con người (các nghiên cứu về chức năng), và hóa sinh học (nghiên cứu về thành phần hóa học của các cấu trúc sống) là khoa học y tế cơ bản bổ sung mà nói chung với nhau (hoặc song song) cho sinh viên theo học ngành khoa học y tế.

Nói chung, các bác sĩ, nha sĩ, vật lý trị liệu, y tá, y tá, radiographers, và sinh viên của khoa học sinh học nhất định, tìm hiểu tổng giải phẫu và giải phẫu vi thể từ các mô hình giải phẫu, bộ xương, sách giáo khoa, sơ đồ, hình ảnh, bài giảng, và hướng dẫn. Các nghiên cứu về giải phẫu vi thể (hoặc mô học) có thể được hỗ trợ bởi kinh nghiệm thực tế kiểm tra việc chuẩn bị mô học (hoặc các slide) dưới kính hiển vi; và ngoài ra, sinh viên y khoa và nha khoa thông thường cũng sẽ tìm hiểu giải phẫu học với kinh nghiệm thực tế của bóc tách và kiểm tra tử thi (cơ thể người chết). Một số kiến ​​thức thấu đáo về giải phẫu học là cần thiết cho tất cả các bác sĩ y tế, đặc biệt là bác sĩ phẫu thuật, và các bác sĩ làm việc tại một số chuyên khoa chẩn đoán, như mô bệnh học và X quang.

Giải phẫu người, sinh lý học, và hóa sinh học là ngành khoa học y tế cơ bản, thường được giảng dạy cho sinh viên y khoa trong năm đầu tiên của họ tại trường y khoa. Cơ thể con người có thể được dạy hay khu vực có hệ thống; nghĩa là, tương ứng, nghiên cứu giải phẫu theo vùng của cơ thể như đầu, ngực, hoặc học tập của các hệ thống cụ thể, chẳng hạn như các hệ thống thần kinh hoặc hô hấp. Các sách giáo khoa giải phẫu lớn, Anatomy của Gray, gần đây đã được tổ chức lại từ một định dạng hệ thống sang một định dạng trong khu vực, phù hợp với giảng dạy hiện đại.

Ứng dụng giới thiệu một số phần của cơ thể con người, có thể được sử dụng bởi người sử dụng như một tài liệu tham khảo nhanh chóng bất cứ khi nào cần.

Đây là một ứng dụng giáo dục giúp nhanh chóng tra cứu, có chứa các thông tin của mười sáu hệ thống sinh học khác nhau.

Tính năng
********
– Tác giả của mỗi hệ thống sinh học có thể được thu nhỏ bằng cách sử dụng kẹp cảm ứng.
– Mô tả của mỗi phần tử đại diện trong mỗi hệ thống sinh học.
– Vị trí Tìm kiếm của mỗi phần tử
– Bookmark và lưu ghi chú

Nội dung
****************
1. Hệ thống Cardio Vascular
2. Hệ thống tiêu hóa
3. Nội tiết – thần kinh trung ương
4. Nội tiết – sinh sản
5. Nội tiết – dinh dưỡng
6. Mắt
7. Hệ thống sinh sản Nữ
8. Hệ thống bạch huyết
9. Hệ thống sinh sản Nam
10. Hệ thống cơ bắp – Sau
11. Hệ thống cơ bắp – Trước
12. Hệ thần kinh
13. Hệ thống hô hấp
14. Hệ thống xương – Sau
15. Hệ thống xương – Trước
16. Hệ thống tiết niệu

Ủng hộ 5* nhé!